ebook

3 mobile apps help you not only avoid being bored, but also gain lots of benefits.

admin No Comments

feeling bored is a simple thing, but its waste your time. this article will show you 3 mobile apps to help you avoid it.

but first, How Often Do People Get Bored On Average?

To learn more about how boredom affects people, a team of researchers surveyed a group of 3,867 adults over the course of ten days, asking them at different times what emotions they were experiencing, including whether they were bored.

according to AllPsych Sites, Overall, the participants reported being bored 2.8 percent of the times they were asked about their emotions.  63 percent of the participants reported being bored at least one time every single day. On the other hand, that means 37 percent were apparently untouched by boredom! Honestly, I’ve never really believed people who tell me they never get bored, but the science seems to be proving me wrong on that one!

next, there are 3 mobile apps helps you avoid being bored

6 best ebook reader apps 2017 for ios and android

admin No Comments

5 best ebook reader apps 2017 for ios and android

there are more than hundred ebook reader apps on app store, for both android and ios. it is hard to find the one you want. this article will show you 5 best ebook reader apps popular in 2017 with reviews of customers, hope you can find the app you want to read books online and offline.

ebook app -lựa chọn hoàn hảo cho người yêu thích đọc sách

admin No Comments

ebook app – lựa chọn hoàn hảo cho người yêu thích đọc sách

ebook app là ứng dụng giúp tải và đọc ebook từ internet đơn giản,thuận tiện nhất. tất cả những gì  bạn cần chỉ là 1 chiếc smartphone để đọc sách, bất kể iphone, ipad, android, tablet. từ khi ebook app xuất hiện đã diệt trừ bệnh lười đọc của rất nhiều người, đỡ tốn thời gian mua sách, giảm lượng cây bị chặt hạ, không tốn diện tích, sử dụng dễ dàng, đơn giản  trong việc mua bán, dễ dàng tìm kiếm và hơn nữa.

lợi ích từ việc phát triển ebook app từ mã nguồn có sẵn

admin one comments

lợi ích từ việc phát triển  app từ mã nguồn có sẵn

app mobile đang là một công cụ kinh doanh đang nhận được sự chú ý hàng đầu của các doanh nghiệp. sở hữu 1 app sẽ giúp doanh nghiệp thu hút thêm được nhiều khách hàng tiềm năng từ nhiều nguồn khác nhau, tăng thêm khả năng bán hàng. đặc biệt trong xã hội công nghệ này, phần lớn mọi người đều sở hữu smartphone, máy tính bảng nên app sẽ tiếp cận được rất nhiều khách hàng tiềm năng. không chỉ vậy, mobile app còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm một phần chi phí quảng cáo, cũng như nhân viên chăm sóc khách hàng và thu ngân do thanh toán trực tiếp tự động.

ứng dụng giúp học sinh sinh viên học ít hơn mà lại kiếm được điểm cao hơn

admin No Comments

ứng dụng giúp học sinh sinh viên học ít hơn mà lại kiếm được điểm cao hơn

ebook app là ứng dụng giúp mọi người đọc truyện, sách , tiểu thuyết cũng như tài liệu online trên điện thoại di động thoải mái, đơn giản và đặc biệt là không cần kết nối mạng. ebook app  từ khi xuất hiện đã trở thành công cụ trợ giúp đắc lực cho học sinh, sinh viên giành được điểm cao bằng việc tối đa hóa thời gian học của họ.

Tìm kiếm

thời gian

Tháng Sáu 2019
H B T N S B C
« Th5    
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930

liên hệ trực tuyến

0123654789- mr giang mai

 

 

Giới thiệu về website

đây là trang đăng bài mẫu

www.000webhost.com